Cô Vợ Siêu Sao

Cô Vợ Siêu Sao

Tác giả: Hứa Lục Lục
Trạng thái: Đang tiến hành - Sớm nhất có thể
Đọc từ đầu

Sau bao năm phấn đấu giành được cúp ảnh hậu, Tô Miên lại bị tai nạn xe trên đường đi nhận giải, cô xuyên vào một kịch bản tên “Sương mù”, thành một nữ phụ siêu cấp cũng tên Tô Miên yêu thầm anh trai kế nên mới tiến vào giới giải trí, sau đó bị hãm hại trở thành đá lót đường, có kết cục vô cùng thảm bại.

Tô Miên tỉnh lại đúng lúc Diệp Chí Quân – tên phú nhị đại đang muốn dùng quy tắc ngầm với cô. Dù bị bỏ thuốc nhưng Tô Miên vẫn chạy trốn và được chú chó của Cố Quân Nghiên cứu giúp, được anh đưa tới bệnh viện. Vì sự việc đó, cô bị công ty quản lý đóng băng nên đã chủ động hủy hợp đồng.

Đứng trước tình cảnh bị phong sát, Tô Miên đã nhờ anh trai kế - Cố Quân Nghiên giúp đỡ. Cố Quân Nghiên không mấy tin tưởng khả năng diễn xuất của nguyên chủ Tô Miên, nhưng vẫn giúp cô ký hợp đồng với Thiên Không - công ty giải trí hàng đầu trong ngành. Tuy vậy, Tô Miên đã dùng thực lực để lấy được vai diễn trong bộ phim “Hành trình núi lửa” và ký hợp đồng với người đại diện kim bài Úy Thanh.

Tô Miên được người bạn thân Đồng Đồng giới thiệu một vai phụ nhỏ, cô vô tình phát hiện mình có thể giao tiếp được với các chú chó. Sau đó cô đã nhận nuôi hai chú chó tên Cục Bông và Đậu Nành.

Sống lại một lần nữa, Tô Miên không chỉ nỗ lực để phát triển sự nghiệp diễn xuất, mà còn không ngừng cố gắng cải thiện tình cảm với mẹ, cha dượng và người anh kế quyền thế ngất trời. Tô Miên càng ngày càng tự tin, hoạt bát và đáng yêu hơn. Sự thay đổi bất ngờ của Tô Miên đã khiến Cố Quân Nghiên phải có cái nhìn khác về cô.

9.0

9 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Đăng nhập để bình luận
tuyethanhĐang tới đoạn hay mà ad T.T - sent 2020-08-14 21:52:11
Vi Khanhchương trình “ thứ bảy vui vẻ “ giống happy camp ngoài đời thực quá ne - sent 2020-08-13 12:41:00
tuyethanhHay quá quá hay ^^ - sent 2020-08-11 12:44:55
daicalanhdaoCó chương mới - sent 2020-08-10 13:48:33
nhoinhoiNào ra chương mới ạ lâu quá - sent 2020-08-10 11:10:09