[Ngoại Truyện] Bẫy Hôn Nhân, Vợ Trước Ôm Con Chạy full

Chương 32: HÀNH TRÌNH LỘT XÁC CỦA CÔNG CHÚA NHỎ [6]

/733
Trước Tiếp
An Hinh Duyệt hiểu anh đang nói gì, hờ một tiếng không đáp lại. Cô cũng ngước lên bầu trời, bầu trời mà bọn họ cùng nhau bảo vệ này.

Hai người đứng một lúc ở thao trường rồi ai đi làm việc của người ấy.

Chim Chọi và mấy người đi theo yên lặng nhìn. Ba Sứt gãi cằm, mở miệng nói: “Cảm giác hai người này không giống đang yêu nhau, nhìn kiểu gì cũng như đang hừng hực ý chí xây dựng kiến thiết đất nước ấy.”

Ba Sứt cảm thán xong, mấy người kia đều hiểu ra, chính là cảm giác này.

“Hừ, chị dâu trước khi đi đã đá lão đại rồi. Đây là lối yêu đương gì vậy, cùng lắm là lão đại không để tâm vào yêu đương thôi.” Mắt To liền thẳng thừng nói, “Các cậu nhìn lão đại bây giờ mà xem, trông có giống đang quyết tâm theo đuổi vợ không, đến tối nhìn còn lo.”

Mắt To nói xong, mọi người lại gật đầu, những lời này cũng đúng.

Cho nên vấn đề hiện giờ chính là, thái độ của lão đại đối với việc theo đuổi vợ mình... thờ ơ quá.

Bởi vì bọn họ hoàn toàn không lý giải nổi, biến vợ mình thành thánh đầu sĩ siêu mạnh, sau đó lại chạy đi theo đuổi là chiếu số gì?

Trên thế giới này, e là trừ Sở Lạc Ninh ra, không ai có thể hiểu được.

Trong lúc huấn luyện, Mắt To tỉ tê với Sở Lạc Ninh rằng hay là hãy tặng hoa hay gì đó đi, liền bị Sở Lạc Ninh và bay.

Trong lúc huấn luyện, Ba Sứt lớn giọng nói lão đại bọn họ không biết theo đuổi bà xã một chút nào, liền bị Sở Lạc Ninh cho đi gỡ mìn cả ngày.

Trong lúc huấn luyện, Bé Bị Ăng-Ten ý nhị nói với Sở Lạc Ninh, muốn theo đuổi con gái thì không thể như thế được, liền bị Sở Lạc Ninh dùng bàn phím hành hạ một hồi.

Chỉ có Chim Chọi từ đầu đến cuối vẫn không nói gì. Sở Lạc Ninh cảm thán, cuối cùng cũng có một người hiểu chuyện.

Nhưng anh không biết suy nghĩ nội tâm của Chim Chọi: mấy người kia bị chỉnh thảm như vậy, ông đây nên nhanh bút lại, muốn khỏi bị chính thì tốt nhất là không mở miệng.

Trong một tháng huấn luyện, không có mấy người thực sự kiên trì nổi. Lữ đoàn trưởng bị số liệu này làm cho kinh sợ.

Ông ta nhìn Sở Lạc Ninh trước mặt, “Tình huống gì thế này, cho dù không phải là lính đặc chiến thì cũng không đến nỗi không chịu đựng nổi sự huấn luyện bình thường của một người lính đặc chiến chứ.”

“Nói rõ hơn, bình thường chúng tôi mới chỉ huấn luyện sơ sơ thôi.” Sở Lạc Ninh nheo mắt cười nói, “Vừa hay đến năm mới, tôi tìm được cho ngài một vấn đề lớn như vậy, năm nay ngài phải phê duyệt nghỉ phép năm cho tôi, tiện đường mời cả vợ tôi nữa đấy.”

“Được rồi, được rồi, biết ngay là cậu đầu có tử tế như vậy, cho hết cho hết, mau xử lý đám người kia cho tôi đi.” Lữ đoàn trưởng nói xong, phất tay bảo Sở Lạc Ninh đi ra ngoài.

Lúc An Hinh Duyệt biết việc này liền nhíu mày.

“Anh nghỉ phép còn dẫn theo tôi làm gì?”

Lúc này Sở Lạc Ninh đang tựa bên cửa phòng làm việc nói chuyện với cổ, xung quanh còn có các chiến hữu cho nên hai người cũng không gần gũi quá mức.

“Đi ôn lại kỷ niệm một chút, em đánh mất công chúa nhỏ của anh, phải bù cho ông đây người khác chứ?” Sở Lạc Ninh nói, suy nghĩ một lúc, không thể xưng là ông đây được, lại sửa miệng, “Mau chuẩn bị đi, lát nữa đi, nghỉ phép một tuần đấy, bao nhiêu năm rồi chưa được nghỉ.”

An Hinh Duyệt giận dữ nhìn theo bóng lưng anh, sau đó quay lại thu dọn đồ đạc.

Sở Lạc Ninh thay quân phục, mặc một bộ thường phục đơn giản. Người này quanh năm suốt tháng không biết lạnh là gì.

An Hinh Duyệt đi ra, nhìn thấy trang phục của anh liền đóng cửa đi thẳng vào trong, lần thứ hai bước ra đã mặc một chiếc áo nhung dáng dài, dưới chân là một đôi giày thể thao đế bằng, phối với quần thể thao màu đen, ai là công chúa nhỏ hả.

Sở Lạc Ninh cười nhẹ thành tiếng, nhìn mình mặc trắng nguyên cây, cô lại đen sì, “Đây là Hắc Bạch Song Sát sắp xuống núi à?”
Trước Tiếp
Đang nhập để bình luận
nguyensenCó phần về Sư Hạ Dương vs Triệu Uyển Uyển thì sẽ trọn vẹn hơn - sent 2020-07-31 20:50:47
daicalanhdaobạn đọc 3 chap rồi mà - sent 2020-06-19 09:23:40
daicalanhdaomình thấy bạn đọc - sent 2020-06-19 09:23:35
daicalanhdaonhấn vào chương truyện rồi nhấn open chap là đọc được nhé nàng - sent 2020-06-19 09:23:18
lan anh Nguyen thi1592530866Sao có vip rồi mà vẫn không đọc được ạ - sent 2020-06-19 09:17:31
Dùng phím WASD/mũi tên để sang chương