[Ngoại Truyện] Bẫy Hôn Nhân, Vợ Trước Ôm Con Chạy full

Chương 5: KHÔNG PHẢI SỞ LẠC NINH MÀ EM QUEN [5]

/733
Trước Tiếp
“Vậy đám sói con của cậu thì phải làm sao đây?” Thủ trưởng trợn mắt nhìn Cố Tỉ Thành. Theo lý mà nói, với thân phận của mình, Cố Tỉ Thành chỉ cần ngồi ở phòng chỉ huy là được. Anh cũng ở cấp bậc chỉ huy rồi, cũng là sự tồn tại mà chỉ cần anh bị diệt, diễn tập quân sự đã kết thúc một

nửa.

“Ngài đã thấy con sói đầu đàn nào chăm đàn con của nó cả đời chưa, sống chết có số, phú quý nhờ trời, trông chờ vào vận may của chúng nó đi.” Cố Tỉ Thành nói, cầm chiếc mũ huấn luyện trên bàn lên, “Tôi ra khu vực gò đất số Ba xem sao.”

Sau khi Cố Tỉ Thành ra ngoài, An Hinh Duyệt liếc mắt nhìn khu vực số Ba một lần nữa. Cô không khỏi tò mò, thứ gì đã khiến Cố Tỉ Thành thất thần như vậy?

Người xuất hiện ở khu vực số Ba đó rốt cuộc là ai?

Diễn tập quân sự vẫn đang trong giai đoạn cao trào, quần Xanh bắt đầu phản công. Để thu nhận tín hiệu, Bé Bi Ăng-Ten cố ý chạy ra ngoài phạm vi mười ki-lô-mét, để che giấu vị trí cụ thể của họ.

Sau khi nhận mệnh lệnh xong, Bé Bị Ăng-Ten lại chạy về báo cáo với Sở Lạc Ninh đang nghỉ ngơi, “Mệnh lệnh cho chúng ta đi tìm bộ tư lệnh của quân Đỏ, làm một mẻ lớn.”

Sở Lạc Ninh khẽ nhướng mày, ngẩng đầu nhìn đám người đang bừng bừng khí thế kia, nghĩ ngợi một lát rồi nở nụ cười, “Bật tín hiệu lên đi.”

“Anh không sợ bị con rùa biển kia tóm à?” Mắt To tò mò hỏi.

“Chỉ sợ cô ấy không tóm thôi.” Sở Lạc Ninh lại nở nụ cười như một con hồ ly già lọc lõi.

Bốn người đưa mắt nhìn nhau, quả nhiên, hồ ly già vẫn cứ là hồ ly già.

Bé Bị Ăng-Ten mở thiết bị điện tử trên cổ tay mình trước, bắt đầu tiến hành xâm nhập vào hệ thống của quân Đỏ.

“Huấn luyện viên An, xuất hiện tín hiệu bí ẩn ở khu vực không người.”

An Hinh Duyệt vội vàng nhìn sang hướng đó từ một chiếc máy tính khác, nhìn thấy chấm đỏ xuất hiện trên bản đồ khu vực, “Lập tức đóng hết các kênh thông tin điện tử ở khu vực không người.”

“Hả?”

An Hinh Duyệt không đợi anh lính kỹ thuật kia kịp phản ứng, cổ tự mình nhanh chóng ngắt hết toàn bộ kênh dẫn thông tin.

“Ở đậu mè, quần Đồ khốn ra rồi, không xâm nhập vào được, không có gì cản trở thì làm sao tra được IP của họ?” Bé Bị Ăng Ten nhìn thông báo tín hiệu đã bị ngắt, suýt chút nữa đập luôn thiết bị điện tử cao cấp trên cổ tay mình.

“Ê ê ê, bình tĩnh cưng ơi, đắt lòi họng đó, cưng không đến nơi đâu.” Ba Sứt lên tiếng nhắc nhở.

Sở Lạc Ninh lại bật cười, phản ứng lần này tạm được đó, biết khôn ra rồi.

Sau khi ngắt hết toàn bộ kênh dẫn thông tin, An Hinh Duyệt quay đầu nhìn về phía thủ trưởng, “Bến quân Xanh đã bắt đầu tiến hành phản công rồi, ngài hãy chú ý một chút.”

“Sao cô biết?”

“Sở Lạc Ninh muốn dùng tín hiệu để xâm nhập, khi chúng ta bắt đầu truy lùng nguồn tín hiệu sẽ chốt được vị trí của chúng ta, cũng có nghĩa là anh ta bắt đầu phản công rồi. Tôi nghĩ ngài không nên ở lại đây nữa.” An Hinh Duyệt nghiêm túc phân tích với Thủ trưởng.

Thủ trưởng nhìn An Hinh Duyệt với vẻ tán thành, “Ha ha ha, quả nhiên là đánh trận tâm lý, lần này con hổ thơn thớt nói cười kia gặp được đúng đối thủ rồi, được, lát nữa tôi sẽ di chuyển ngay.”

An Hinh Duyệt quay đầu tiếp tục nhìn màn hình đã không thể nào kết nối được, trong lòng cô càng kiên định hơn, quyết tâm lần này tuyệt đối không thể để Sở Lạc Ninh thắng được.

Bé Bị Ăng-Ten ở khu vực không người đã oán hận con rùa biển này đến mức chỉ muốn lôi đầu người đó ra mà đánh một trận cho hả giận.

“Mẹ kiếp, con rùa biển này không phải đánh trận tâm lý à, sao còn biết cả trình tự mật mã trong lòng tôi thế? Mấy năm này rảnh quá ra nước ngoài làm gì, để những người học lập trình như tôi phải nghĩ sao đây hả? Không định nể mặt người ta nữa à?”

Mấy người kia nhìn Bé Bị Ăng-Ten đang sắp nổ tung mà cười một cách nhăn nhở.

“Rõ ràng do cậu không đủ khả năng, để con rùa biển nhà người ta xử đẹp. Cậu nên thấy có lỗi với danh tiếng hacker xếp thứ mấy trên thế giới của mình đi.” Mắt To vừa cười ha ha vừa nói.
Trước Tiếp
Đang nhập để bình luận
nguyensenCó phần về Sư Hạ Dương vs Triệu Uyển Uyển thì sẽ trọn vẹn hơn - sent 2020-07-31 20:50:47
daicalanhdaobạn đọc 3 chap rồi mà - sent 2020-06-19 09:23:40
daicalanhdaomình thấy bạn đọc - sent 2020-06-19 09:23:35
daicalanhdaonhấn vào chương truyện rồi nhấn open chap là đọc được nhé nàng - sent 2020-06-19 09:23:18
lan anh Nguyen thi1592530866Sao có vip rồi mà vẫn không đọc được ạ - sent 2020-06-19 09:17:31
Dùng phím WASD/mũi tên để sang chương