Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai

Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai

Tác giả: Gà Ăn Trứng Gà
Trạng thái: Đang tiến hành - Sớm nhất có thể
Đọc từ đầu

Hạ Kỳ là cậu bé sinh ra trong một gia đình trâm anh thế phiệt, quyền thế nhất nhì ở thành phố S. Gia đình cậu sở hữu tập đoàn Hạ Thị nổi tiếng. Là một tiểu thiếu gia sống trong một gia đình đều là những người xuất chúng nên cậu cũng sở hữu thần thái và suy nghĩ hơn người.

Bạn thân cậu - Miêu Kỳ Phong cũng là tiểu thiếu gia của một gia tộc nổi tiếng không kém – gia tộc họ Miêu, chủ nhân của tập đoàn Miêu Thị. Trong một lần được mời đến dự tiệc tại nhà họ Miêu, Hạ Kỳ tình cờ gặp Tiểu Miêu Miêu - cháu gái của Miêu Kỳ Phong. Cậu không ngờ rằng lần gặp gỡ định mệnh đó đã khiến cuộc đời cậu thay đổi mãi mãi.

Như có duyên tiền định từ kiếp trước, Tiểu Miêu Miêu và Hạ Kỳ dính chặt lấy nhau như hình với bóng. Ở nhà, đến trường, đi dã ngoại...một lớn một bé bên nhau tình tứ, ngọt ngào như đôi uyên ương nhỏ. Được sự đồng ý, tác hợp của hai bà mẹ trẻ của hai gia đình nhà họ Hạ và nhà họ Miêu, Hạ Kỳ càng thêm chắc chắn về tình cảm của mình với Tiểu Miêu Miêu.

Liệu đôi bạn nhỏ một thiếu gia và một tiểu công chúa có vượt qua được sóng gió để đi đến cuối con đường hay những trắc trở và định kiến của xã hội sẽ khiến cả hai gục ngã?

9.0

1 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Đăng nhập để bình luận
tiffanyyTui thấy Kỳ Kỳ nhà chúng ta không bị khổng muội như theo nguyên tác mà chỉ là yêu quí chăm sóc e gái hơn những người khác thôi, thấy truyện không nhắc tới cha mẹ nên chắc là cha mẹ bận lm việc bỏ lại 2 con làm anh nên thương e còn bé đã không đc cha mẹ chăm sóc nên quân tâm hơn là bình thường chứ t k thấy khổng muội ở đây lắm kêu khổng muội mà trong truyện phân đoạn chăm sóc e có 1 xíu rồi để cho giúp việc trông còn đâu trông Miểu Miểu như kiểu khổng muội thì đúng hơn ( ý kiến riêng) - sent 2020-03-31 10:57:09